(VIGI Group) Shop hoa thủy tiên - Hoa đẹp bốn mùa

Giới thiệu về hoa thủy tiên

Thủy tiên là loại thực vật lâu năm thuộc họ loa kèn đỏ tên khoa học là Narcissus. Nhiều thập kỷ trước thủy tiên là thú vui của những người lớn tuổi mỗi dịp xuân về. Trong những năm trở lại đây thú chơi hoa thủy tiên đã lan dần đến giới trẻ. Và hoa thủy tiên trở thành đam mê của không ít người.

Tác giả: doan anh hung Ngày đăng: 28/09/2019

(Shop hoa thủy tiên) Thủy tiên là loại thực vật lâu năm thuộc họ loa kèn đỏ tên khoa học là Narcissus. Nhiều thập kỷ trước thủy tiên là thú vui của những người lớn tuổi mỗi dịp xuân về. Trong những năm trở lại đây thú chơi hoa thủy tiên đã lan dần đến giới trẻ. Và hoa thủy tiên trở thành đam mê của không ít người.

Hoa thuỷ tiên đẹp nổi tiếng, nhiều người ưa thích mọc ở nhiều nơi trên thế giới. Nhưng chỉ Thuỷ Tiên Chương Châu - Trung Quốc, là sinh trưởng tốt với môi trường Việt Nam.

Thật ít có hoa nào sánh kịp, bởi hoa Thuỷ Tiên đẹp cả hương lẫn sắc. Kỹ thuật chăm sóc, gọt tỉa tạo hình hoa cũng là cả một bộ môn nghệ thuật. Ngày nay được không ít người đam mê, say đắm.

Nhiều bậc lão thành các giải hoa xuân đã lần lượt ra đi, mang theo những bí mật lẽ ra phải truyền cho hậu thế vì đã nhiều năm hoa thủy tiên đã đi vào quên lãng.

Ấy vậy sắc trắng vàng của hoa thủy tiên đang nở rộ, lớp trẻ đang tìm tòi sáng tạo để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của những cọng rễ trắng, cánh hoa vàng trắng, hương thơm bay xa.

Không biết có phải vậy và vì tiếc nuối một loài hoa, mấy mùa xuân gần đây, người ta lại nhập bán Thuỷ Tiên?

Shop hoa thủy tiên được chia làm các loại như sau:

  • Về môi trường sống thủy tiên có 2 loại :  Thủy tiên đất, thủy tiên nước. Ở Việt nam thông thường sẽ chuộng thủy tiên nước hơn bởi giá thành và dễ dàng tương thích với môi trường dù bất kỳ đâu.
  • Về sắc thái : Thủy tiên được chia làm hai loại phổ biến nhất là : Hoa vàng và hoa trắng
Bạn đang xem: Giới thiệu về hoa thủy tiên
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: