(VIGI Group) Shop hoa thủy tiên - Hoa đẹp bốn mùa

Về Chúng tôi những người yêu hoa thủy tiên

Hi ! Các bạn, tôi biết chắc rằng khi các bạn tới đây có nghĩa là CHÚNG TA có niềm đam mê, sở thích chung về hoa thủy tiên. Nếu có khác, phải chăng là cách mà chúng ta biết đến hoa thủy tiên mà thôi. Cái cách mà tôi biết đến hoa thủy tiên nó cũng ngây ngô trắng tinh như loài hoa này vậy !

Tôi xuất thân là một anh chàng làm Marketing, yêu thiên nhiên, thích hoa cỏ, vườn tược. Năm 2012 , tôi xin vào làm tại một shop hoa nhỏ trên đường Lý Thường Kiệt – HN, chuyên bán các loại hoa nhập khẩu các nước. Và tôi bắt đầu biết tới hoa thủy tiên từ lúc đó. Giữa muôn vàn loài hoa đắt tiền nhập khẩu từ Hà Lan, Ba Lan hoa thủy tiên nằm gọn ở một góc nhỏ –  thu mình mộc mạc nhưng lại nổi bật nhất SHOP.

Tôi thường xuyên phải chụp ảnh hoa để làm ảnh cho SHOP và vô tình qua những bức ảnh tôi thấy hoa thủy tiên sinh trưởng từng ngày. Từ 1 củ ” hành tây” xấu xí hoa thủy tiên lột xác từng ngày, để rồi cho ra những lá non, rễ trắng, hoa vàng. Đó là cả một quá trình biến đổi kéo dài 1 tháng mà không loài hoa nào ở SHOP có được.

Tôi bắt đầu bẻ uốn lá, tước lớp vỏ mỏng ở hoa để hoa thủy tiên dễ phát triển hơn, và tôi đã bắt đầu tạo hình hoa thủy tiên từ lúc đó, reo vào lòng tình yêu với hoa thủy tiên từ lúc nào không hay.

Mỗi khi làm việc stress thì ngắm nhìn bộ rễ hay đi thay nước cho hoa thôi cũng làm dịu đi bao phần…

Tình yêu với hoa thủy tiên là thế đó…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: